นานหลายปีแล้ว ที่มีคำเล่าลือเกี่ยวกับสถานที่ลึกลับใจกลางทะเลทรายเนวาดา ที่ซึ่งปรากฏการณ์ที่ไม่อาจอธิบายได้และภาพแปลกประหลาดเกิดขึ้นบ่อยครั้ง สถานที่แห่งนั้นถูกเรียกว่าหุบเขามรณะ และเมื่อแจ็ค บรูโน (ดเวย์น จอห์นสัน) คนขับแท็กซี่ในลาสเวกัส ได้รับผู้โดยสารสองวัยรุ่นที่มีพลังพิเศษเหนือธรรมชาติขึ้นรถ เขาก็ต้องเอาตัวเองเข้าไปพัวพันกับการผจญภัยที่ตัวเขาเองยังอธิบายไม่ได้ ด้วยซ้ำไป หลังจากที่ได้ร่วมมือกันแล้ว แจ็คและผู้โดยสารวัยรุ่นของเขาก็ได้ค้นพบว่าโอกาสเดียวที่จะกอบกู้โลกใบนี้ ให้ได้อยู่ที่การไขปริศนาลึกลับของหุบเขามรณา และแล้วการแข่งขันกับเวลาก็เริ่มต้นขึ้น


เลือกดูหนังจากลิ้งค์ข้างล่างนี้

ดูหนังผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ Witch Mountain ลิ้งค์ที่ 1 คลิกดู! ดูหนังผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ Witch Mountain ลิ้งค์ที่ 2 คลิกดู! ดูหนังผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ Witch Mountain ลิ้งค์ที่ 3 คลิกดู! ดูหนังผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ Witch Mountain ลิ้งค์ที่ 4 คลิกดู! ดูหนังผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ Witch Mountain ลิ้งค์ที่ 5 คลิกดู! ดูหนังผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ Witch Mountain ลิ้งค์ที่ 6 คลิกดู! ดูหนังผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ Witch Mountain ลิ้งค์ที่ 7 คลิกดู! ดูหนังผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ Witch Mountain ลิ้งค์ที่ 8 คลิกดู! ดูหนังผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ Witch Mountain ลิ้งค์ที่ 9 คลิกดู! ดูหนังผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ Witch Mountain ลิ้งค์ที่ 10 คลิกดู!

สำคัญ!! แนะนำวิธีดูหนัง

จะต้องติดตั้ง Flash Player ถึงดูหนังได้ คลิกดาวน์โหลดที่นี่ จะต้องใช้ Firefox Browser ที่รองรับการเล่นวีดีโอแบบใหม่ Html5 สำหรับหนังบางเรื่อง แถม! โปรแกรมเอาไว้ดาวน์โหลดหนัง